Các chương trình định cư châu Âu diện đầu tư hấp dẫn nhất hiện nay

Top 3 chương trình định cư Châu Âu được quan tâm nhất hiện nay

Châu Âu luôn là môi trường sống được nhiều người mơ ước bởi chất lượng cuộc sống quá tuyệt vời từ môi trường sống, khí hậu, y tế, giáo dục, phúc lợi xã hội. Đặc biệt người dân châu Âu rất biết hưởng thụ, họ có một nhịp sống thoải mái và bình yên. Gần đây, nhiều nước Châu Âu đã đưa ra các chính sách định cư diện đầu tư thu hút sự quan tâm lớn của nhiều nhà đầu tư nước ngoài vì thủ tục đơn giản, nhanh chóng, chi phí hợp lý.

Định cư châu Âu diện đầu tư là gì?

Định cư Châu Âu diện đầu tư là chương trình của một quốc gia Châu Âu nhằm thu hút, khuyến khích công dân nước ngoài đầu tư vốn vào nước mình để giải quyết tình trạng kinh tế chậm phát triển, tỷ lệ thất nghiệp cao. Ngược lại, nhà đầu tư cùng 1 số thành viên gia đình sẽ được nhận visa định cư dài hạn hoặc vĩnh viễn tại quốc gia Châu Âu. Không những thế, nhà đầu tư còn có cơ hội trở thành một công dân EU thực thụ và hưởng toàn bộ lợi ích bình đẳng như một công dân ở đây:

– Có thể đi lại, làm việc tự do trong nhiều quốc gia châu Âu

– Có quyền duy trì quốc tịch hiện tại

– Tự do đi lại, bảo vệ tài sản, bảo hiểm con người, giáo dục…

– Hưởng chấy lượng y tế tuyệt vời khi định cư Châu Âu. Ngoài ra, nhà đầu tư còn có quyền được điều trị y tế ở một nước EU khác với mức phí tương tự như công dân bản xứ.

– Con cái được tiếp xúc với chất lượng giáo dục hiện đại, tiên tiến bậc nhất với học phí cực ưu đãi

– An ninh chính trị cao, kinh tế ổn định, quyền lợi của công dân được đảm bảo

– Không yêu cầu trình độ ngoại ngữ, không giới hạn tuổi tác, nhà đầu tư chỉ cần chứng minh nguồn tiền hợp pháp là được.

Các chương trình định cư châu Âu diện đầu tư hấp dẫn nhất hiện nay

Hiện tại, chương trình đầu tư định cư châu Âu lấy quốc tịch được chính phủ cho phép và nghị viện Châu Âu phê duyệt được diễn ra tại 3 quốc gia duy nhất đó là  Bulgaria, đảo Malta,đảo Síp Đây là chương trình được đánh giá là hấp dẫn nhất trong mắt các nhà đầu tư bởi sở hữu nhiều ưu điểm:

– Là chương trình lấy quốc tịch chính thống do chính phủ ban hành đã được nghị viện Châu Âu phê duyệt

– Thời gian xử lý và phê duyệt hồ sơ nhanh chóng

– Thủ tục chứng minh tài chính đơn giản

– Chi phí hợp lý so với nhiều chương trình khác

1. Định cư châu Âu diện đầu tư Bulgaria

Chương trình định cư Châu Âu diện đầu tư Bulgaria là chương trình có chi phí thấp nhất hiện tại Số tiền đầu tư từ 200.000 EUR tới 1.024.000 EUR để có thể lấy quốc tịch sau 2 năm hoặc 5 năm. Ưu điểm chương trình này là thời gian xử lý hồ sơ nhanh , nhận thẻ xanh sau 2 tháng trước khi chuyển tiền đầu tư và nhận quốc tịch sau 2 đến 5 năm.

2. Định cư châu Âu diện đầu tư Malta

Nếu bạn muốn trở thành công dân Malta nhanh chóng, bạn phải đầu tư ít nhất số tiền 1.200.000 EUR để có ngay quốc tịch Malta sau 12 tháng cư trú, đồng thời bạn cần hiến tặng nhà nước 1 khoản đầu tư là 650.000 EUR, và nhà đầu tư phải có mặt tại Malta tối thiểu 183 ngày trên tổng số 365 ngày

Ưu điểm của chương trình này là nhà đầu tư sẽ nhận quốc tịch sau 12 tháng tuy nhiên hãy lưu ý điều kiện có mặt tại Malta nhé các bạn.

3. Định cư châu Âu diện đầu tư SÍP

Chương trình định cư đầu tư SÍP yêu cầu số tiền đầu tư tối thiểu 2.500.000 EUR đồng thời cần  quyên góp cho nhà nước 150 nghìn EUR .
Ưu điểm của chương trình này là nhà đầu tư sẽ được cấp quốc tịch nhanh chóng sau 6 tháng, tuy nhiên bạn cần cân nhắc số tiền khá lớn cho việc đầu tư này.

 

Nếu bạn quan tâm đến việc đầu tư định cư Châu Âu và cần được tư vấn chương trình phù hợp với gia đình mình, có thể liên hệ trực tiếp với VBC để được tư vấn miễn phí qua:

Hotline 0987.212.888 hoặc tới trực tiếp văn phòng tại địa chỉ:
148, Nguyễn Chí Thanh, P. Láng Thượng, Q. Đống Đa, Tp. Hà Nội