Chính phủ, Đại sứ quán Bulgaria giới thiệu cơ hội KD, ĐT & chính sách nhận Quốc tịch EU tại Hà Nội

Ngày 7.9.2019 tại Khách sạn Bảo Sơn, Đại diện Chính phủ và Đại sứ quán Bulgaria giới thiệu Cơ hội “KINH DOANH & ĐẦU TƯ TẠI BULGARIA” cùng với Chính sách “NHẬN QUỐC TỊCH LIÊN MINH CHÂU ÂU” với sự có mặt của hơn 200 Chủ doanh nghiệp, nhà đầu tư Việt Nam tham dự.
 
Chương trình được đồng tổ chức bởi:
Ngân hàng Thương mại Cổ phần Quân đội (MB Bank)
MB Bank - Đơn vị tư vấn giải pháp tài chính tốt nhất; Ngân hàng uy tín hàng đầu Việt Nam, cung cấp các giải pháp tài chính nhằm tối ưu hóa dòng tiền, gia tăng khả năng sinh lời cho khách hàng.

Trung tâm Xúc tiến Thương mại & Đầu tư Việt Nam – Bulgaria (VBC)
VBC - Đơn vị tư vấn đầu tư định cư Bulgaria tốt nhất Việt Nam. VBC được sáng lập và điều hành bởi những doanh nhân đã từng học tập, sinh sống và làm việc tại Bulgaria nhiều năm. Họ là những doanh nhân tiêu biểu, xuất sắc và thành công tại Việt Nam.  

và Visa Free Europe Company (VFE)
VFE  -  Đơn vị tư vấn đầu tư và tư vấn định cư tốt nhất Bulgaria với đội ngũ luật sư giàu kinh nghiệm, hỗ trợ thành công 100% các đơn đầu tư nước ngoài vào Bulgaria và tham gia lấy thẻ xanh, quốc tịch theo chương trình BIIP cho công dân của hơn 100 quốc gia trên toàn thế giới.

1. Mở đầu chương trình nghị sự, Ông Phạm Dũng - Giám đốc Vùng Hà Nội 1 - Đại diện MB Bank đã có bài phát biểu giới thiệu về “CHƯƠNG TRÌNH HỢP TÁC giữa MB Bank và đối tác VBC” 


Ông Phạm Trung Dũng – Giám đốc Vùng Hà Nội 1 - MB Bank


2. Ông Nguyễn Thế Hùng - Phó Chủ tịch Hội đồng Quản trị - Trung tâm Xúc tiến Thương mại & Đầu tư Việt Nam - Bulgaria đã có bài phát biểu tại Hội nghị: "Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư Việt Nam - Bulgaria: Nơi quy tụ tất cả các hội viên Hội Hữu nghị Việt – Bulgaria đã từng công tác, học tập tại Bulgaria qua các thời kỳĐội ngũ nòng cốt của Trung tâm cùng nhau đóng góp năng lực, trí tuệ, tài chính để tổ chức kinh doanh tại Việt Nam và hợp tác với các doanh nghiệp tại Bulgaria, nhằm tăng cường mối quan hệ hữu nghị giữa Nhân dân hai quốc gia thông qua các hoạt động kinh tế kết nối doanh nghiệp giữa hai quốc gia."

VBC được sáng lập bởi những doanh nhân thành công, trong con người họ chứa đựng đầy tâm huyết:
- Có tình yêu, có sự hiểu biết về đất nước và con người Bulgaria; 

- Có niềm đam mê, sáng tạo và sự nhiệt huyết trong kinh doanh.
- Có cùng chí hướng để xây dựng và phát triển Trung Tâm lớn mạnh để làm nhịp cầu vững chắc giữa hai quốc gia...


Ông. Nguyễn Thế Hùng - Phó Chủ tịch HĐQT - VBC

3. Để cung cấp thông tin chính thống và tốt nhất cho các nhà đầu tư Việt Nam đồng thời hiểu rõ hơn về cơ hội kinh doanh và đầu tư tại Bulgaria, Bà Vanya Ivanova Karaganeva - Cố vấn cao cấp Giám đốc Sở Đầu tư Bulgaria - Đại diện chính thức Bộ Kinh tế Bulgaria, cũng đã có bài phát biểu giới thiệu về cơ hội kinh doanh và đầu tư tại Bulgaria cùng chính sách nhận Quốc tịch của Quốc gia này.

Ms. Vanya Ivanova Karaganeva - Cố vấn cao cấp Giám đốc Sở Đầu tư Bulgaria
- Đại diện chính thức Bộ Kinh tế Bulgaria

4. Ông Nguyễn Đức Liên - Tổng Giám đốc VBC đã giới thiệu CHƯƠNG TRÌNH ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ BULGARIA – BIIP (Bulgarian Investment Immigration Program). Đây là một trong những nội dung được các nhà đầu tư Việt Nam quan tâm đặc biệt. 
"Hiện nay, Bulgaria đang là quốc gia được lựa chọn hàng đầu cho việc định cư Châu Âu với chính sách đặc biệt hấp dẫn từ Chính phủ. Với khí hậu ôn hòa, cảnh quan thiên nhiên và khí hậu tuyệt đẹp, giao thông thuận lợi, Bulgaria chính là cửa ngõ tốt nhất để đi vào các nước Châu Âu".


Ông Nguyễn Đức Liên – Tổng Giám đốc Trung tâm Xúc tiến thương mại & Đầu tư Việt Nam - Bulgaria

Các nhà đầu tư Việt Nam đến tham gia chương trình

Việc đầu tư định cư nước ngoài để trở thành công dân toàn cầu hiện đang là xu thế của các nhà đầu tư Việt Nam, đây là một việc trọng đại trong cuộc đời, đòi hỏi sự chuyên nghiệp và an toàn tuyệt đối. Đó là lý do mà Chúng tôi – Một Liên minh đối tác vững chắc  sẵn sàng cung cấp cho các nhà đầu tư Việt nam một giải pháp toàn diện tốt nhất.

Hội thảo đã thành công vô cùng tốt đẹp với rất nhiều câu hỏi của các nhà đầu tư đối thoại trực tiếp với Đại diện của Chính phủ Bulgaria, Đại diện của Đại sứ quán Bulgaria tại Việt Nam, Đại diện Công ty Luật Bulgaria VFE và Trung tâm Xúc tiến Thương mại & Đầu tư Việt Nam - Bulgaria.


Các nhà đầu tư  Việt Nam đến tham dự chương trình.

Nhà đầu tư Việt Nam đối đặt câu hỏi với các chuyên gia tại Hội thảo

Ông Stefan Pavlov - CEO, Nhà sáng lập Tập đoàn Visa Free Europe - 
Đại diện Công ty Luật Bulgaria trả lời các nhà đầu tư


Đại diện Chính phủ Bulgaria đối thoại với các Nhà đầu tư Việt Nam

Ông Daniel Dobrev - Tham tán Thương mại - Đại diện cho Đại sứ quán Bulgaria tại Việt Nam
Đại diện Đại sứ quán Bulgaria tại Việt Nam đối thoại với các Nhà đầu tư Việt Nam

Bà Nguyễn Thị Dung - Giám đốc Đối ngoại Trung tâm Xúc tiến TM & ĐT Việt Nam - Bulgaria

Việc đầu tư định cư nước ngoài để trở thành công dân toàn cầu hiện đang là xu thế của các nhà đầu  tư Việt Nam, đây là một việc trọng đại trong cuộc đời, đòi hỏi sự chuyên nghiệp và an toàn tuyệt đối. Đó là lý do mà Chúng tôi – Một Liên minh đối tác vững chắc  sẵn sàng cung cấp cho các nhà đầu tư Việt nam một giải pháp toàn diện tốt nhất.
Liên minh đối tác vững chắc sẵn sàng cung cấp cho các nhà đầu tư Việt Nam một giải pháp toàn diện tốt nhất.

Thông qua Hội thảo này, nhiều nhà đầu tư Việt Nam đã nắm bắt được cơ hội vàng về Chương trình Kinh doanh & Đầu tư cùng chương trình nhận Quốc tịch chính thức do Chính phủ ban hành.

Để biết thông tin chi tiết, Quý khách liên hệ với Trung tâm tại:

  • Trung tâm Xúc tiến Thương mại & Đầu tư Việt Nam - Bulgaria
    Tại Việt Nam: Số 148 Nguyễn Chí Thanh, Quận Đống Đa, Hà Nội
    Tại Bulgaria: Số 1, Phố Dobrudja, Bulgaria
    Website: www.dinhcuchauau-vbc.com 
    Hotline: 0987 212 888